Privacy

นโยบายส่วนบุคคล

นโยบายส่วนบุคคลนี้ได้รับการรวบรวมเพื่อให้บริการที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องกับ ‘ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคล’ (PII) ของพวกเขากำลังถูกใช้ออนไลน์ PII ตามที่ระบุไว้ในกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของข้อมูลของสหรัฐอเมริกาคือข้อมูลที่สามารถใช้ด้วยตัวเองหรือข้อมูลอื่น ๆ เพื่อระบุติดต่อหรือระบุบุคคลคนเดียวหรือระบุบุคคลในบริบท โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่างละเอียดเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการที่เราเก็บรวบรวมใช้ปกป้องหรือจัดการข้อมูลที่สามารถระบุตัวตนของคุณได้ตามเว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคนที่เข้าชมบล็อกเว็บไซต์หรือแอปของเรา?

เมื่อสั่งซื้อหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราตามความเหมาะสมคุณอาจถูกขอให้ใส่ชื่อหรือรายละเอียดอื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลเมื่อไหร่?

เรารวบรวมข้อมูลจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราหรือป้อนข้อมูลในเว็บไซต์ของเรา

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

เราอาจใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณเมื่อคุณลงทะเบียนซื้อสินค้าลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวตอบแบบสำรวจหรือสื่อสารการตลาดท่องเว็บไซต์หรือใช้คุณลักษณะอื่น ๆ ของไซต์ด้วยวิธีต่อไปนี้:

•เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ของคุณและเพื่อให้เราสามารถจัดส่งเนื้อหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้มากที่สุด

เราจะปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างไร?

เว็บไซต์ของเรามีการสแกนเป็นประจำเพื่อหาช่องโหว่และช่องโหว่ที่ทราบเพื่อให้การเยี่ยมชมไซต์ของคุณเป็นไปอย่างปลอดภัยที่สุด

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะอยู่หลังเครือข่ายที่มีการรักษาความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้โดยบุคคลจำนวน จำกัด ที่มีสิทธิ์การเข้าถึงพิเศษสำหรับระบบดังกล่าวและจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลไว้เป็นความลับ นอกจากนี้ข้อมูลทั้งหมดที่ละเอียดอ่อน / เครดิตที่คุณจัดหาได้รับการเข้ารหัสผ่านเทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL)

เราใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเมื่อผู้ใช้สั่งซื้อเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เพื่อความสะดวกของคุณเราอาจจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตเพื่อเร่งรัดคำสั่งซื้อในอนาคตและเพื่อทำให้ขั้นตอนการเรียกเก็บเงินเป็นไปโดยอัตโนมัติ

 

เราใช้ ‘คุกกี้’ หรือไม่?

ใช่. คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ไซต์หรือผู้ให้บริการโอนย้ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ผ่านทางเว็บเบราเซอร์ (ถ้าคุณอนุญาต) ซึ่งช่วยให้ระบบของไซต์หรือผู้ให้บริการรู้จักเบราว์เซอร์ของคุณและจับและจดจำข้อมูลบางอย่าง ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เราจดจำและประมวลผลรายการต่างๆในตะกร้าสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อช่วยให้เราเข้าใจถึงการตั้งค่าของคุณตามกิจกรรมในไซต์ก่อนหน้าหรือปัจจุบันซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการที่ดีขึ้นแก่คุณได้ นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยรวมเกี่ยวกับการเข้าชมไซต์และการโต้ตอบในไซต์เพื่อให้เราสามารถนำเสนอประสบการณ์และเครื่องมือในไซต์ที่ดีขึ้นในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อ:
•เข้าใจและบันทึกค่ากำหนดของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมในอนาคต
คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์แจ้งเตือนคุณในแต่ละครั้งที่มีการส่งคุกกี้หรือคุณสามารถเลือกปิดคุกกี้ทั้งหมดได้ คุณทำได้โดยใช้การตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราว์เซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่เมนูวิธีใช้ของเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการแก้ไขคุกกี้ของคุณ

หากผู้ใช้ปิดใช้งานคุกกี้ในเบราว์เซอร์ของตน:

หากคุณปิดคุกกี้จะเป็นการปิดคุณลักษณะบางอย่างของไซต์

การเปิดเผยข้อมูลของบุคคลที่สาม

เราไม่ได้ขายแลกเปลี่ยนหรือโอนไปยังบุคคลภายนอกข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลของคุณได้

ลิงก์ของบุคคลที่สาม

บางครั้งตามดุลพินิจของเราเราอาจรวมหรือเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัท อื่นในเว็บไซต์ของเรา ไซต์ของบุคคลที่สามเหล่านี้มีนโยบายส่วนบุคคลแยกต่างหากและเป็นอิสระ ดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบใด ๆ ต่อเนื้อหาและกิจกรรมของไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเราพยายามปกป้องความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ของเราและยินดีรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

Google

ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของ Google สามารถสรุปโดยหลักการการโฆษณาของ Google ได้ พวกเขาจะวางในสถานที่เพื่อให้ประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en

เรายังไม่ได้เปิดใช้งาน Google AdSense ในเว็บไซต์ของเรา แต่เราอาจดำเนินการดังกล่าวในอนาคต

COPPA (พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับเด็กทางออนไลน์)

เมื่อต้องการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของเด็ก (COPPA) ทำให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมได้ Federal Trade Commission ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภคของสหรัฐอเมริกาบังคับใช้กฏหมายของ COPPA ซึ่งระบุว่าผู้ดำเนินการเว็บไซต์และบริการออนไลน์ต้องทำอย่างไรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและความปลอดภัยของเด็กออนไลน์
เราไม่ได้ทำการตลาดเฉพาะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปี
เราอนุญาตให้บุคคลที่สามรวมทั้งเครือข่ายโฆษณาหรือปลั๊กอินเก็บข้อมูล PII จากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีหรือไม่